Xin chào ! Cám ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho Another Tattoo, trước khi bắt đầu quá trình xăm hình, chúng tôi hy vọng bạn nắm được chính sách nhỏ của phòng xăm. Tại đây chúng tôi chỉ tập trung vào tay nghề người nghệ sĩ, chất lượng tác phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi không mục tiêu phục vụ lượng khách hàng lớn.  Để phòng xăm hoạt động tối ưu với tôn chỉ này, điều quan trọng nhất chúng tôi cần đảm bảo đó là sắp xếp thời gian hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn không phiền với những yêu cầu nhỏ như sau:

 

 PHÍ ĐẶT HẸN:

Để lên lịch cho buổi xăm hình, trước đó chúng tôi sẽ cần một khoản đặt cọc (~20% giá trị hình xăm) để sắp xếp thời gian, lên lịch làm việc của người nghệ sĩ sẽ xăm cho bạn. Khoản đặt cọc này sẽ được khấu trừ sau khi kết thúc quá trình xăm hình. Nếu muốn thay đổi lịch xăm, bạn cần báo cho chúng tôi muộn nhất trước 3 ngày. Nếu bạn vắng mặt trong buổi xăm, hoặc huỷ hẹn, hoặc thay đổi lịch quá 3 lần, khoản đặt cọc này sẽ không được hoàn lại, và chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản cọc mới để tiếp tục chu trình.

 

PHÍ THIẾT KẾ

  • Thông thường chúng tôi sẽ không thu phí thiết kế, nhưng trong một số trường hợp nhất định nếu ý tưởng của bạn quá phức tạp và mất nhiều thời gian hơn mức bình thường. Chúng tôi sẽ yêu cầu một mức phí bổ sung không hoàn lại dành riêng cho việc thiết kế.
  • Khi bạn thay đổi thiết kế, chúng tôi sẽ giữ toàn bộ phí cọc trước đó để chi trả cho thời gian và công sức của nghệ sĩ. Để tiếp tục chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản cọc mới.
  • Bản quyền thiết kế của hình xăm thuộc về nghệ sĩ sáng tác tại Another Tattoo.

 

THEO DÕI SAU XĂM

Quá trình thực hiện hình xăm tại Another Tattoo chỉ kết thúc khi bạn hài lòng với hình xăm đã lành lặn hoàn toàn( khoảng 2 tuần sau khi xăm). Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và cùng bạn theo dõi hình xăm mới. Mọi hoạt động phát sinh đều là miễn phí nếu hình xăm có vấn đề gì bất thường. Sau thời gian này, bạn cần chủ động chăm sóc hình xăm của mình về mặt lâu dài. Nếu cần chỉnh sửa, nâng cấp hình xăm sau thời gian này, chúng tôi sẽ thực hiện có thu phí. 

 

Rất cám ơn bạn đã dành thời gian.